Vì sao nên sử dụng máy chấm công thẻ giấy

Vi-sao-nen-su-dung-may-cham-cong-the-giay-1-tbmcc
Máy chấm công thẻ giấy được coi là một trong những dòng máy chấm công mang đến giải pháp chấm công hiệu quả cho các doanh nghiệp. Sản phẩm máy giúp các công ty quản lý chính xác ngày làm việc của nhân viên với chi phí hợp lý, thay thế hoàn toàn con người kiểm soát thời gian. Chính vì vậy máy chấm công được rất nhiều công ty, công ty lựa chọn, đặc biệt là máy chấm công thẻ giấy.
Vi-sao-nen-su-dung-may-cham-cong-the-giay-1-tbmcc

Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công thẻ giấy

Một trong những lợi ích chính mà máy chấm công giấy mang lại là khả năng chấm công chính xác và quản lý hiệu quả. Nếu như trước đây, bạn phải thuê nhân viên chấm công thì nay sản phẩm này sẽ giúp bạn không còn việc đó nữa.
Hiện nay trên thị trường xuất hiện các sản phẩm máy chấm công với nhiều phương thức quản lý khác nhau trong đó có máy chấm công thẻ giấy.
Tùy theo quy mô kinh doanh và phương thức kiểm soát, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình một sản phẩm thời điểm phù hợp. Sản phẩm máy chấm công bằng thẻ giấy rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
So sánh ưu nhược điểm của máy chấm công thẻ giấy

Ưu điểm của máy chấm công thẻ giấy

Ưu điểm không thể phủ nhận của máy chấm công thẻ giấy chính là sự tiện lợi. Đây là một sản phẩm đặc biệt với kích thước nhỏ, hiển thị thời gian rõ ràng và hình thức đẹp. Sản phẩm có thể đặt trong văn phòng một cách nhỏ gọn mà không chiếm quá nhiều diện tích.
  • Giá thành của máy chấm công bằng giấy thấp hơn so với các dòng sản phẩm máy chấm công khác. Đây cũng là lý do sản phẩm này được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa chuộng.
  • Sản phẩm chấm công thẻ giấy còn có thể dễ dàng thay đổi thời gian, chỉnh sửa thời gian và giao ca trực tiếp cho nhân viên của bạn mà không cần sử dụng phần mềm khác.
  • Máy chấm công giấy có thể được vận hành thuận tiện và dễ dàng mà không cần máy tính. Máy chấm công thẻ giấy còn có thể in chính xác ngày giờ của từng nhân viên trên một tờ giấy. Bạn chỉ cần làm theo mẫu in sẵn là có thể thanh toán cho nhân viên một cách dễ dàng.

Nhược điểm của máy chấm công giấy

  • Đây là loại máy định thời thẻ giấy không chuyên nghiệp.
  • Nhược điểm của máy chấm công thẻ giấy là cần lưu dữ liệu chấm công cẩn thận.
Tuy còn tồn tại một số khuyết điểm nhưng nhìn chung sản phẩm thời gian làm thẻ giấy vượt trội hơn hẳn về nhiều ưu điểm. Đây vẫn là dòng sản phẩm được nhiều công ty, xí nghiệp lựa chọn. Nếu bạn muốn đầu tư sản phẩm này cho công ty, văn phòng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được gợi ý cụ thể.