Top 5 Ứng Dụng Nhận Dạng Khuôn Mặt Hàng Đầu

ung-dung-nhan-dang-khuon-mat

Khái niệm nhận dạng khuôn mặt trên thiết bị di động đang phổ biến hơn bao giờ hết. Hiện thế giới kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một số đổi mới đột phá trong ứng dụng nhận dạng khuôn mặt dựa trên trí tuệ nhân tạo.

Xác thực sinh trắc học nhận dạng khuôn mặt được sử dụng cho mục đích bảo mật và dữ liệu sinh trắc học là duy nhất cho mỗi người. So với vân tay và mống mắt truyền thống, nhận dạng khuôn mặt có nhiều ưu điểm hơn. Hệ thống nhận dạng khuôn mặt có ưu điểm là bảo mật cao, hạn chế không tiếp xúc và thân thiện với người dùng.

Tham Khảo: Máy Chấm Công Khuôn Mặt

Tính năng nhận dạng khuôn mặt

Hiện tại, từ mục đích an ninh đến giáo dục, nhiều lĩnh vực khác nhau đang thích ứng với công nghệ sinh trắc học trên khuôn mặt. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra 5 ứng dụng nhận dạng khuôn mặt tốt nhất được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

ung-dung-nhan-dang-khuon-mat

Luxand (iOS, Android)

Nhận diện khuôn mặt Luxand không chỉ là một ứng dụng mà còn là một công ty công nghệ cao. Ứng dụng này bao gồm Face SDK để giám sát, sinh trắc học và các mục đích khác được các tổ chức và thương hiệu lớn trên thế giới sử dụng.

Khách hàng nhận dạng khuôn mặt Luxand bao gồm các thương hiệu lớn như Universal Pictures, Samsung, LG, Philips, Unilever, Procter & Gamble, Ford, Badoo, v.v. Trung tâm Tội phạm mạng của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, Bộ Nội vụ Singapore và Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc cũng là khách hàng của họ..

Các tính năng chính

 • Nhớ mặt để nhận ra để tiện tham khảo sau này.
 • Phát hiện 70 đặc điểm khuôn mặt độc đáo.
 • Nó có thể nhận dạng khuôn mặt trong các luồng video hoặc ảnh chụp theo thời gian thực và xác minh khả năng nhận dạng dữ liệu cá nhân.
 • Nó cung cấp công khai chức năng SDK khuôn mặt, chứa các vấn đề về quyền riêng tư và đánh giá của nhiều API nhận dạng khuôn mặt.

YouTube video

AppLock (Android)

AppLock là một trong những phần mềm nhận dạng khuôn mặt tốt nhất đảm bảo rằng chỉ người dùng mới có thể truy cập thông tin cá nhân, ứng dụng truyền thông xã hội và tài khoản tài chính của họ. Ngoài ra, vì mục đích bảo mật, ứng dụng này cũng thực hiện nhận dạng giọng nói, với khuôn mặt và giọng nói đóng vai trò là mật khẩu và khóa sinh trắc học.

Chức năng chính

 • Kết hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt và loa để đảm bảo trải nghiệm liền mạch và an toàn.
 • Tạo tùy chọn xác thực dự phòng để sử dụng phương pháp sao lưu của bạn.
 • Nó hoạt động ở chế độ ngoại tuyến mà không cần internet.

Railer (IOS, Android)

Railer App là một ứng dụng chấm công nhận dạng khuôn mặt và hệ thống chấm công di động. Nó là một trong những ứng dụng nhận dạng khuôn mặt tốt nhất để theo dõi sự tham gia của nhân viên.

Chức năng chính

 • Nhân viên có thể nhanh chóng đăng nhập và đăng xuất bằng tính năng nhận dạng khuôn mặt trên thiết bị di động của họ.
 • Nó cho phép người dùng tự kiểm tra và trả phòng.
 • Đội ngũ nhân sự có thể thực hiện định thời gian.
 • Ứng dụng cung cấp các phân tích và báo cáo.
 • Ứng dụng sẽ gửi thông báo đẩy để người dùng biết các chi tiết cần thiết.

Face First (iOS, Android)

Chức năng nhận dạng khuôn mặt này cho phép người dùng nhận ra mọi người từ xa. Nó là một ứng dụng khuôn mặt trực tuyến lý tưởng cho cơ quan thực thi pháp luật, quân đội, nhà bán lẻ và trung tâm giao thông vận tải.

Ứng dụng có các chức năng như cảnh báo thời gian thực, thông tin chi tiết chính xác, cảnh báo qua email và văn bản của người dùng. Các tổ chức có thể theo dõi nhân viên của mình một cách an toàn mà không cần bất kỳ kết nối Internet nào. Nó cũng bảo vệ tất cả dữ liệu được tải lên ứng dụng khỏi sự truy cập của các bên thứ ba.

Chức năng chính

 • Cảnh báo bảo mật sẽ tự động được gửi đến đúng người với thông tin và thời gian phù hợp.
 • Nó có một chức năng bảo vệ danh sách theo dõi điện thoại di động.
 • Ảnh chụp từ khoảng cách an toàn cũng có thể xác nhận danh tính cá nhân.

BioID (iOS, Android)

Ứng dụng sử dụng công nghệ sinh trắc học để xác minh danh tính và cho phép các cá nhân đăng nhập vào các trang web và ứng dụng được hỗ trợ khác nhau bằng cách sử dụng nhận dạng khuôn mặt.

Chức năng chính

 • Kết nối BioID cung cấp khả năng phát hiện sức sống để ngăn chặn ảnh và video.
 • Phân tích chuyển động và độ dài để đảm bảo rằng người dùng có mặt.
 • Nó được sử dụng để nhận dạng các mắt ngoại vi của khuôn mặt người có thể nhìn thấy trên một phần của kết nối BioID.

Xem Thêm:

Bạn có thể truy cập App Store hoặc CH Play, nhập tên ứng dụng nhận dạng khuôn mặt trên đó rồi tiến hành cài đặt chúng vào thiết bị của mình. Sau đó, chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản để sử dụng chúng. Chúc bạn may mắn.

Thông tin liên hệ Thiết Bị Máy Chấm Công ThietBiMayChamCong TBMCC

Địa chỉ: 32 Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0934590833

Email: thietbimaychamcongcom@gmail.com

Website: https://thietbimaychamcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbimaychamcong/

Google Business: https://thiet-bi-may-cham-cong.business.site/