Top loại thẻ giấy chấm công phổ biến nhất hiện nay

The-giay-cham-cong-1-tbmcc
Ngoài công dụng chấm công thì thẻ chấm công bằng giấy cũng được rất nhiều người dùng tại thị trường Việt Nam yêu thích và sử dụng. Hầu hết mọi người đều biết loại thẻ này dùng để chấm công rất hiệu quả, tuy nhiên ít ai có thể hiểu được thẻ giấy chấm công là gì? Loại thẻ nào phổ biến nhất hiện nay? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp sau bài viết này.
The-giay-cham-cong-1-tbmcc

Định nghĩa thẻ giấy chấm công

Thẻ giấy chấm công dùng để chấm công cho nhân viên công ty hoặc nhân viên các nhà máy khu công nghiệp, xí nghiệp sản xuất. Ưu điểm của thẻ chấm công là giúp xây dựng hệ thống kiểm soát ra vào của nhân viên, tối ưu hóa và tạo ra các giải pháp quản lý thông minh cho nhà máy, xí nghiệp.

Các loại thẻ giấy chấm công phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường có hai loại thẻ chấm công phổ biến nhất là thẻ mỏng và thẻ dày. Sau đây là bài phân tích chi tiết về hai loại thẻ chấm công này.
  • Thẻ mỏng: được sử dụng để in thẻ giấy, sản phẩm này được làm từ chất liệu giấy cao cấp, có bề mặt trắng và mịn, thuận tiện cho việc viết và thao tác trên giấy. Ngoài ra, thẻ chấm công mỏng có các hàng cột và phân chia rõ ràng các ngày trong tháng giúp chấm công tốt hơn mà không gặp sự cố. Thẻ chấm công mỏng có nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn, bao gồm: Việt-Việt, Anh-Anh, Việt-Anh, Việt-Trung, …
  • Thẻ chấm công dày: Loại thẻ này được làm bằng chất liệu giấy cao cấp, giấy rất dày, trắng sáng và mịn. Đây là loại giấy được ưa chuộng đối với các văn phòng, doanh nghiệp sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy. Thông thường, một xấp thẻ thời gian dày là 50, trên thẻ có đầy đủ các hàng và cột, phân chia rõ ràng ngày giờ của từng tháng để đánh dấu. Mặc dù thẻ dày tương tự như thẻ mỏng, hầu hết người dùng sử dụng thẻ dày để thuận tiện trong việc canh thời gian vì thẻ dày dễ sử dụng hơn thẻ mỏng.
Điều kiện bảo quản của thẻ chấm công bằng giấy không quá khắt khe, để nơi khô ráo, nhiệt độ giới hạn từ 10 đến 50 độ. Ngoài ra, do sản phẩm có khả năng hút nước mạnh và dễ bám bụi nên tránh để ở những nơi dễ bị thấm nước và bám bụi. Nếu thẻ bị ẩm hoặc bám nhiều bụi sẽ gây ra lỗi in, in mờ, khó quản lý.
Mong rằng qua bài viết về các loại thẻ giấy chấm công phổ biến đã bổ sung thêm thông tin để bạn có thể lựa chọn được những chiếc thẻ giấy chấm công phù hợp cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *