Top 3 Phần Mềm Nhận Diện Khuôn Mặt Tốt Nhất Trên Thị Trường

phan-mem-nhan-dien-khuon-mat

Công nghệ ngày càng phát triển cho phép mọi người áp dụng và tạo ra các công cụ hữu ích để tối đa hóa việc quản lý nguồn nhân lực. Phần mềm nhận diện khuôn mặt cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Thietbimaychamcong TBMCC tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm: Máy Chấm Công Khuôn Mặt

Xu hướng sử dụng nhận dạng khuôn mặt để tham dự

Các hình thức chấm công hiện nay của hầu hết các công ty như sau: Chấm công bằng thẻ giấy; chấm công bằng thẻ từ, chấm công bằng vân tay … Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0 và chuyển đổi số, các hình thức trên dường như đã dần lạc hậu, độ chính xác thấp. , thời gian điểm danh lâu, tính toán điểm danh Và nhiều hạn chế khác, không minh bạch rõ ràng.

Hiện nay, phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt là một giải pháp chấm công mới, không chỉ giải quyết được những hạn chế của hình thức chấm công cũ mà còn mang lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

phan-mem-nhan-dien-khuon-mat

Phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất

ACheckin

ACheckin là một giải pháp quản lý nguồn nhân lực hiện đại có thể giúp các công ty cân bằng giữa quản lý minh bạch và cải thiện kinh nghiệm của nhân viên. Nay ACheckin sử dụng camera tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, đây là giải pháp tính thời gian hoàn toàn mới, khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của hình thức cũ.

Với đặc điểm nổi bật là tính thời gian không có rào cản, ứng dụng quản lý nhân sự này còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời mà ít phần mềm chấm công nhận dạng khuôn mặt nào có thể mang lại được.

Thời gian nhanh chóng: Chỉ mất 1 giây để camera nhận diện và người dùng có thể điểm danh thành công.

Phạm vi phát hiện có thể đạt đến 4m.

Tỷ lệ chính xác cao: Tỷ lệ nhận dạng điểm danh chính xác lên tới 99,35%, đảm bảo đúng thời gian cho người và ngăn chặn gian lận.

Thời gian thực: Đồng bộ hóa thông tin trên hệ thống thời gian thực để đảm bảo tính minh bạch; việc tham dự có thể được ghi lại ngay cả khi không có Internet.

Những lời chúc riêng dành cho từng đối tượng tạo nên trải nghiệm hiện đại và thú vị cho ngày làm việc

Xe được tích hợp hệ thống khóa cửa thông minh, có thể tự động đóng / mở cửa sau thời gian để đảm bảo an toàn.

YouTube video

FastWork

FastWork là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp tính giờ cho nhân viên thông qua nhận dạng khuôn mặt. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm chấm công nhận diện khuôn mặt FastWork là có thể tính giờ làm việc theo thời gian thực và tự động sắp xếp ca làm việc. Bộ phận nhân sự đã xem xét bảng lương của hàng trăm nhân viên chỉ trong một giờ mà không có bất kỳ sai sót nào.

Tất cả dữ liệu trên hệ thống FastWork đều trực tuyến và được bảo mật. Điều này đảm bảo tính minh bạch và bảo mật cao.

Global Tech

Phần mềm chấm công của Global Technology phù hợp với các máy chấm công nhận dạng khuôn mặt và kết xuất dữ liệu chấm công tại nơi làm việc vào máy tính. Global Tech giúp các công ty dễ dàng quản lý tập trung và lưu trữ dữ liệu chấm công trên máy tính. Nhân viên chấm công bằng cách đứng trực tiếp trước máy và quét khuôn mặt.

Xem Thêm:

Với nhiều ưu điểm vượt trội như chấm công mọi lúc mọi nơi, dữ liệu chấm công chính xác, …, phần mềm nhận diện khuôn mặt chắc chắn sẽ trở thành giải pháp hoàn toàn mới giúp doanh nghiệp bạn quản lý nhân sự hiệu quả. Hi vọng bạn sẽ chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình

Thông tin liên hệ Thiết Bị Máy Chấm Công ThietBiMayChamCong TBMCC

Địa chỉ: 32 Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0934590833

Email: thietbimaychamcongcom@gmail.com

Website: https://thietbimaychamcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbimaychamcong/

Google Business: https://thiet-bi-may-cham-cong.business.site/