Những Phần Mềm Chấm Công Vân Tay Tốt Nhất Hiện Nay

phan-mem-may-cham-cong-van-tay

Phần mềm chấm công vân tay hiện nay được nhiều công ty sử dụng do các chức năng mạnh mẽ của nó. Việc sử dụng phần mềm định thời giúp giải quyết nhanh chóng các số liệu thống kê công việc của nhân viên, dữ liệu cá nhân và các vấn đề khác… Vậy phan mem cham cong van tay phổ biến nhất hiện nay là loại van nào?

Tham Khảo: Máy Chấm Công Vân Tay

phan-mem-may-cham-cong-van-tay

Phần mềm chấm công vân tay Wise Eye

Wise Eye Web On 79 là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm chấm công và chấm công bằng vân tay này có thể chạy với trình duyệt web IE hoặc Google Chrome. Phần mềm chấm công vân tay được sử dụng với máy chấm công nhãn hiệu Ronal Jack và Wise Eye. Đây là hai loại máy chấm công vân tay rất phổ biến và thông dụng hiện nay.

Phần mềm chấm công và chấm công bằng vân tay Wise Eye được kết nối với máy tính thông qua liên kết TCP. Khi có thông tin máy chấm công sẽ cập nhật thông tin về phần mềm. Sau đó hiển thị thông tin mà người quản trị cần. Ngoài ra, phần mềm chấm công bằng vân tay sẽ thực hiện quản lý chấm công dựa trên thời gian mà máy chấm công đã ghi. Quản trị viên có thể truy cập trang tính của nhân viên theo mã, bộ phận và khoảng thời gian.

YouTube video

Phần mềm chấm công vân tay Ronald Jack Pro

Phần mềm chấm công vân tay Ronald Jack là phần mềm được nhiều công ty, xí nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm này sử dụng được tiếng việt cho máy tính windows 7, win 6, win 10, phần mềm chấm công vân tay có thể sử dụng tính năng định thời bằng vân tay.

Các thương hiệu máy chấm công vân tay là Ronald Jack, Wise Eye hay Mita and Osin. Ngoài ra, phần mềm chấm công vân tay Ronald Jack Pro có dữ liệu quản lý SQL server 2005, 2008, 2012.

Phần mềm chấm công vân tay hiện đại Ronald Jack giúp quản lý nhân viên rất hiệu quả thông qua vân tay. Người quản trị có thể truy cập dữ liệu của nhân viên thông qua thông tin báo cáo của hệ điều hành được phần mềm lưu trữ và cập nhật. Đồng thời nếu máy cần thay thế sẽ tải toàn bộ dữ liệu lên máy chấm công.

Ngoài ra, phần mềm chấm công vân tay Ronald Jack có chức năng hiển thị hình ảnh khi chấm công. Đặc biệt phần mềm có thể tải lên và xóa những dữ liệu không cần thiết một cách nhanh chóng và chính xác.

Trên đây là 2 phần mềm chấm công vân tay phổ biến nhất hiện nay. Hãy chọn loại máy chấm công có thể liên kết trực tiếp với các loại phần mềm này để quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem Thêm:

Thông tin liên hệ Thiết Bị Máy Chấm Công ThietBiMayChamCong TBMCC

Địa chỉ: 32 Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0934590833

Email: thietbimaychamcongcom@gmail.com

Website: https://thietbimaychamcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbimaychamcong/

Google Business: https://thiet-bi-may-cham-cong.business.site/