Tìm hiểu về phần mềm máy chấm công Ronald Jack

Số đăng Ký Phần Mềm Ronald Jack
Phần mềm chấm công Ronald Jack có thể tự động quản lý dữ liệu thẻ nhân viên, vân tay và khuôn mặt từ máy chấm công. Đây là một giải pháp tốt cho các công ty thuộc mọi quy mô, những người muốn tiết kiệm thời gian và năng lượng để quản lý giờ làm việc của nhân viên một cách thường xuyên.

Số đăng Ký Phần Mềm Ronald Jack

Phần mềm chấm công Ronald Jack

Hiện nay, việc sử dụng chấm công Ronald Jack thay cho việc ghi chép ngày làm việc của nhân viên ngày càng trở nên phổ biến. Vì Ronald Jack là thương hiệu máy chấm công hàng đầu, có thể chấm công chính xác cho nhân viên, lưu trữ tự động trong vòng chưa đầy 1 giây thông qua phần mềm chấm công Ronald Jack hiện đại nhất.
Những lý do khiến các thương gia chọn Ronald Jack để xem giờ thay vì ghi chép thủ công như trước đây là:

Phần mềm chấm công Ronald Jack với chức năng lưu trữ tự động

Phần mềm chấm công Ronald Jack có thể quản lý dữ liệu thẻ, khuôn mặt, vân tay của nhân viên một cách chính xác tuyệt đối thông qua kết nối với máy chấm công. Đặc biệt máy chấm công Ronald Jack’s tích hợp chức năng tự động lưu vào máy tính theo lập trình, không cần can thiệp thủ công quá nhiều.
Khả năng chuyển đổi dữ liệu nhanh chóng
Nếu doanh nghiệp sử dụng nhiều máy chấm công, phần mềm máy chấm công Ronald Jack hỗ trợ lưu và truyền dữ liệu lưu trữ giữa các máy tính kết nối với nhau.

Phân tích và tổng hợp tự động

Một ưu điểm lớn của máy chấm công được doanh nghiệp đặc biệt hài lòng là khả năng phân tích và tích hợp công việc hành chính, làm việc theo giờ, làm ca, tăng ca, cuối tuần… dựa trên các thông số thiết kế theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Cách sử dụng phần mềm chấm công Ronald Jack

Khi mua máy đếm thời gian Ronald Jack, doanh nghiệp được miễn phí hoàn toàn phần mềm chấm công Ronald Jack.
Máy chấm công Ronald Jack 100% sử dụng lập trình tiếng Việt và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty Việt Nam hiện nay.
Sau khi phần mềm chấm công Ronald Jack được tải về máy chủ, thao tác định thời có thể được bắt đầu sau khi kết nối định thời.
Các bước sử dụng phần mềm chấm công Ronald Jack như sau:
1. Khai báo thông tin
  • Vào menu “Máy chấm công”
  • Chọn “Khai báo máy chấm công”
2. Khai báo máy chủ
  • Vào menu “Máy chấm công”
  • Chọn “Thông tin máy chủ”
3. Nhập thông tin nhân viên
4. Tải thông tin nhân viên lên máy chấm công
5. Khai báo phòng ban
  • Bước 1: Vào menu “Nhân viên” và chọn “Sao kê bộ phận”
  • Bước 2: Thêm bộ phận mới
  • Bước 3: Nhập tên bộ phận và chọn nút “Đồng ý”
6. Chuyển nhân viên đến bộ phận đã chọn
Bằng việc cài đặt và thiết lập thông tin nhân viên, đồng hồ đo thời gian trên phần mềm chấm công Ronald Jack, các công ty có thể quản lý chính xác giờ giấc làm việc của nhân viên công ty mà không cần phải tốn quá nhiều nhân lực và vật lực cho việc chấm công như trước đây.
Các công ty muốn trang bị máy chấm công Ronald Jack để hỗ trợ tốt nhất cho việc chấm công và quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên có thể ghé thăm:
trang web: thietbimaychamcong.com để tham khảo giá chi tiết các sản phẩm Ronald Jack chấm công hiện nay và cách cài đặt phần mềm chấm công Ronald Jack mới nhất