Máy Chấm Công Vân Tay Tiếng Anh Là Gì?

may-cham-cong-van-tay-tieng-anh-la-gi

Máy Chấm Công Vân Tay là công cụ công nghệ hiện đại có thể ghi chép giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất và nhanh chóng nhất. Máy chấm công ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin của người dùng. Bạn đã bao giờ tự hỏi máy chấm công vân tay tiếng anh là gì chưa? Các thuật ngữ đi kèm của nó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm Hiểu: Máy Chấm Công Vân Tay

Giới thiệu máy chấm công vân tay

Máy Chấm Công Vân Tay là công cụ công nghệ hiện đại có thể ghi chép giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác nhất và nhanh chóng nhất. Máy chấm công ngày càng trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin của người dùng.

may-cham-cong-van-tay-tieng-anh-la-gi

Máy chấm công vân tay tiếng anh là gì?

Máy chấm công vân tay tiếng anh là gì? Đây là một vấn đề mới đối với mỗi chúng ta.

Một số người sử dụng từ này “time attendance machine”  là “ máy ghi nhận thời gian hiện diện”  Nó cũng hợp lý và ăn ý. Máy chấm công thường được gọi là đồng hồ ghi thời gian có mặt, từ đây chúng ta có thể theo dõi thời gian của nhân viên. Việc thu thập dữ liệu này có thể cung cấp cho nhà tuyển dụng cái nhìn sâu sắc về lực lượng lao động của họ. Sau đó, họ có thể đưa ra các quyết định giúp tăng năng suất và giảm chi phí lao động.

Ở một số nơi, từ này thường được sử dụng ” Time Recorder ” Đó là ghi lại thời gian, ghi lại và xác định thời gian bạn đã hẹn giờ, và thêm thời gian bạn đã ghi vào ca đã định sẵn, để xác nhận xem thời gian đến và đi có đúng thời gian quy định hay không, hay bạn đến muộn, sớm, muộn. , về sớm, xác nhận xem Có tăng ca hay không. Ghi nhận chính xác độ chính xác trong quá trình làm việc của nhân viên từ đó

YouTube video

Ở Hoa Kỳ, người ta thường dùng từ “Punch Clock” Nó là máy chấm công, vì nó có “thời gian bấm lỗ / bấm giờ” là thời gian ra vào của nhân viên, bạn chỉ cần xác nhận với máy chấm công mỗi khi ra vào là máy sẽ ghi lại và xác nhận thời gian và đính kèm chính xác vào ca đã đặt trước của bạn, đồng thời xác nhận thời gian đến của bạn và trả về liệu thời gian làm việc của bạn có đúng với thời gian quy định trước hay không. 

Máy chấm công vân tay được gọi là Fingerprint Reader, Đầu đọc dấu vân tay cũng giống như các loại máy chấm công khác, đầu đọc dấu vân tay sẽ ghi lại thời gian chấm công của bạn bằng cách xác thực thời gian chấm công của bạn thông qua dấu vân tay, dấu vân tay của mọi người rất chính xác và an toàn. Đặc biệt, chúng không thể trộn lẫn, và không thể căn thời gian cho chúng.

Mong rằng những thuật ngữ về máy chấm công vân tay ở các khu vực khác nhau trên thế giới đã giúp bạn trả lời được câu hỏi máy chấm công vân tay tiếng anh là gìNếu có câu hỏi hay thắc mắc gì vui lòng comment phía dưới bài viết, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Xem Thêm:

Thông tin liên hệ Thiết Bị Máy Chấm Công ThietBiMayChamCong TBMCC

Địa chỉ: 32 Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0934590833

Email: thietbimaychamcongcom@gmail.com

Website: https://thietbimaychamcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbimaychamcong/

Google Business: https://thiet-bi-may-cham-cong.business.site/