Kinh Nghiệm Mua Máy Chấm Công Vân Tay – Bạn Đã Biết Chưa?

kinh-nghiem-mua-may-cham-cong-van-tay

Công ty yêu cầu bạn mua máy chấm công vân tay. Nhưng giữa rất nhiều loại, bạn nên chọn loại máy nào? Đừng lo lắng, những kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy phù hợp nhất cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Tham Khảo: Máy Chấm Công Vân Tay

Vì sao nên mua máy chấm công vân tay?

Trước khi tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua máy hẹn giờ vân tay, chúng ta cần hiểu rõ những ưu điểm của loại máy này. Máy chấm công đang chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình đối với các công ty, doanh nghiệp. Trong số đó phải kể đến máy chấm công vân tay.

Việc sử dụng máy chấm công vân tay không chỉ giúp quản lý hiệu quả thời gian chấm công của nhân viên mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí. So với nhiều loại máy chấm công thì máy chấm công vân tay được đánh giá là hợp lý về giá cả và hiệu năng không hề thua kém.

Sử dụng đồng hồ hẹn giờ vân tay sẽ giúp công ty quản lý chính xác thời gian nhân viên ra vào làm việc. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và nhân viên quản lý. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là xuất ra dữ liệu nắm được thời gian của tất cả nhân viên trong công ty.

Vậy làm sao để chọn được một chiếc máy chấm công vân tay chất lượng nhất giữa vô vàn các loại đồng hồ bấm giờ hiện nay?

kinh-nghiem-mua-may-cham-cong-van-tay

Kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay

Có lẽ nhiều người thắc mắc: Nên mua máy chấm công vân tay loại nào? Nhất là khi trên thị trường có rất nhiều dòng máy chấm công với nhiều mức giá khác nhau. Hãy cùng điểm qua một số loại máy đo thời gian vân tay để lựa chọn và chọn cho mình một chiếc máy phù hợp nhất.

Tính năng

Nói đến kinh nghiệm chọn mua máy hẹn giờ vân tay thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là đặc điểm của máy. Có nhiều loại máy chấm công. Bạn cần chọn loại phù hợp nhất theo nhu cầu, quy mô công ty và mục đích sử dụng.

Hãy chú ý đến dung lượng vân tay của máy. Nhiều mẫu có thể lưu 1500 dấu vân tay và một số có thể lưu tới 3000 dấu vân tay. Bạn có thể chọn máy phù hợp theo quy mô của công ty. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những loại cho phép lưu nhiều dấu vân tay của cùng một người. Thông thường, bộ đếm thời gian bằng vân tay sẽ cho phép lưu từ 5 đến 10 ngón tay của cùng một người.

Đồng thời, máy chấm công bạn chỉ sử dụng cho mục đích chấm công hay kiểm soát? Một số công ty cần kiểm soát lối ra vào và chỉ cho phép những người có dấu vân tay được chỉ định mở cửa. Nếu bạn có nhu cầu này thì nên chọn loại kết hợp được 2 chức năng này để tiết kiệm chi phí và quản lý dễ dàng, hiệu quả hơn.

Điều kiện sử dụng

Một trong những kinh nghiệm bạn cần quan tâm khi mua máy chấm công vân tay đó là điều kiện sử dụng máy chấm công. Hẹn giờ sử dụng trong các tòa nhà, cao ốc văn phòng có thể không cần khả năng chống thấm nước, chống va đập, ngược lại, bộ hẹn giờ vân tay đặt ở những nơi nhiều bụi bẩn sẽ gây ra va chạm và cần có khả năng chống va đập hơn …

Xuất xứ

Khi mua đồng hồ chronograph, bạn cũng cần chú ý đến nơi sản xuất bộ máy đó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công. Đặc biệt, có nhiều loại có xuất xứ từ Trung Quốc, giá cũng rất rẻ. Bạn cần chọn loại phù hợp nhất một cách cẩn thận. Có thể xem xét hai mẫu được nhiều công ty lựa chọn hiện nay:

  • Suprema – dòng đồng hồ bấm giờ đến từ Hàn Quốc
  • Ronald Jack-Máy chấm công từ Malaysia, giá cả hợp lý và chất lượng cao.

YouTube video

Lựa chọn các địa chỉ bán máy chấm công uy tín

Nhiều người có thể thắc mắc khi tìm hiểu kinh nghiệm mua đồng hồ bấm giờ: mua đồng hồ bấm giờ vân tay ở đâu. Để mua được máy chất lượng cao, giá cả hợp lý, bạn cần lựa chọn những cơ sở máy chấm công vân tay uy tín.

Thông thường, những cơ sở uy tín sẽ có nhiều loại máy chấm công cho bạn lựa chọn. Đồng thời, các cơ sở này thường có chính sách lắp đặt tận nơi và bảo hành dài hạn. So với mặt bằng chung trên thị trường, giá của các cơ sở uy tín không quá cao.

Khi đến các cơ sở này, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên mua máy chấm công vân tay do đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cung cấp. Đây là những người biết máy tính thời gian. Để từ đó giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mong rằng qua bài viết trên các bạn đã hiểu rõ hơn về kinh nghiệm mua máy chấm công vân tay. Hãy lựa chọn kỹ càng theo giá cả, nơi xuất xứ, đặc biệt là nhu cầu và mục đích sử dụng. Đặc biệt là chọn máy chấm công vân tay uy tín. Hi vọng bạn chọn được chiếc máy phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình.

Xem Thêm:

Thông tin liên hệ Thiết Bị Máy Chấm Công ThietBiMayChamCong TBMCC

Địa chỉ: 32 Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0934590833

Email: thietbimaychamcongcom@gmail.com

Website: https://thietbimaychamcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbimaychamcong/

Google Business: https://thiet-bi-may-cham-cong.business.site/