Top các dòng máy chấm công Ronald Jack tốt nhất hiện nay

Dong-may-cham-cong-ronald-jack-2-tbmcc

Máy chấm công là công cụ quản lý hiệu quả của mọi doanh nghiệp hiện nay. Nói đến máy chấm công Ronal Jack người ta nghĩ ngay đến Ronal Jack F18, Ronal Jack Pro, Ronal Jack 5000aid… và nhiều loại máy khác. Hãy cùng điểm qua những chiếc máy chấm công Ronaldo Jack tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Máy chấm công vân tay Ronal Jack là một trong những dòng máy chấm công được khách hàng tin tưởng để hỗ trợ công việc công ty và quản lý nhân sự.

Máy chấm công vân tay Ronal Jack F18

Máy chấm công vân tay Ronal Jack F18 là một dòng máy nhỏ gọn. Nói chung, chúng có thể nhận dạng khoảng 3000 dấu vân tay và một số thẻ nhất định bằng cách lập trình nhận dạng của cảm biến quang học. Loạt máy chấm công này xác nhận rằng thời gian của đối tượng lớn hơn hoặc bằng 1 giây.
Giá máy chấm công vân tay Ronal Jack F18 phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì chúng không quá 5 triệu đồng. Ngoài ra, thời gian bảo hành của máy là 12 tháng kể từ ngày sử dụng.

Dong-may-cham-cong-ronald-jack-1-tbmcc

Máy chấm công vân tay Ronal Jack pro

Máy chấm công Ronal Jack pro là loại máy đa dạng nhất trong dòng Ronal Jack. Chúng có nhiều thông số để khách hàng lựa chọn như Ronal Jack x628 pro, Ronal Jack 5000A Pro, Ronal Jack 2000 Pro,… Nói chung, máy chấm công vân tay Ronal Jack pro có thể nhận diện 3000 dấu vân tay trong thời gian thực, chưa đầy một giây. máy có dung lượng bộ nhớ chấm công lên đến 100.000 lần. Theo từng loại khác nhau, Ronaldo Jack pro có giá khác nhau. Giá máy Ronal Jack thấp nhất có thể dao động trên dưới 2 triệu đồng Việt Nam.

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 5000aid

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 5000aid là một chiếc máy tiện lợi và khá thông minh, có thể xác nhận hơn 4000 dấu vân tay và thẻ cảm ứng. Những chiếc máy này không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn có thể phát ra âm thanh tiếng Anh và tiếng Việt.
Ngoài ra, khi dấu vân tay được xác nhận trong quá trình làm việc, màn hình có thể hiển thị tên của người đó. Thời gian để máy nhận diện vật thể là chưa đầy 1 giây. Máy Ronal Jack 5000aid sử dụng các thuật toán thông minh giúp chấm công và lưu trữ dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 4000TID và Ronal Jack RJ 3300

Máy chấm công vân tay Ronal Jack 4000TID là một công cụ chấm công vô cùng tiện lợi. Mặc dù chúng có thể nhận dạng 3.000 dấu vân tay nhưng dung lượng dữ liệu của chúng chỉ là 80.000 lần. Giá của chúng từ 3 triệu trở lên, cũng tương tự như các máy Ronal Jack khác, được bảo hành 12 năm.
Máy chấm công vân tay bằng tay Ronal Jack RJ 3300 là máy được sản xuất tại Nhật Bản và Đài Loan. Toàn bộ máy đẹp, nhỏ gọn phù hợp lắp đặt để bàn hoặc treo tường, nhà xưởng dưới 500 người. Giá bán của thiết bị trên thị trường là 4 triệu đồng.

Dong-may-cham-cong-ronald-jack-2-tbmcc

Tóm lại, các loại máy chấm công của thương hiệu Ronal Jack như Ronal Jack f18, Ronal Jack pro, Ronal Jack 4000TID cũng như các loại máy được liệt kê ở trên đã trở thành những chiếc máy bán chạy nhất trên thị trường do những chức năng vượt trội của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *