Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Trong mỗi hợp đồng được ký kết đều cần có thông tin của khách hàng để đảm bảo tính chất công việc cũng như đề phòng trường trường hợp bất lợi có thể xảy ra đối với hai bên. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc không chỉ ThietBiMayChamCong mà ngày với cả đối tác của chúng tôi, hai bên đều phải thống nhất trong việc bảo mật thông tin đối phương. Theo đó, chính sách bảo mật thông tin khách hàng được thể hiện như sau:

Chính sách bảo mật 1
Bảo mật thông tin khách hàng luôn là điều quan trọng trong mỗi hợp đồng giao dịch

Thu thập và sử dụng thông tin

Khi liên hệ để giao dịch tại ThietBiMayChamCong, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin như họ tên, cách thức liên hệ, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. nơi thi công lắp đặt, … Nắm bắt được những thông tin cơ bản đó, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với khách hàng để tiến hành tư vấn về sản phẩm cũng như thống nhất trong việc lựa chọn để đi tới kết quả cuối cùng.

Tất cả những thông tin mà khách hàng cung cấp đều được ThietBiMayChamCong sử dụng với mục đích chính là nhận danh và liên hệ bàn bạc công việc, không sử dụng ngoài vấn đề khác không liên quan. Tuy nhiên, trong trường hợp giữa ThietBiMayChamCong và khách hàng có một đơn vị trung gian thì thông tin của khách hàng cũng sẽ được cung cấp cho bên thứ 3. Và việc bảo mật thông tin sẽ được cam kết từ 3 phía.

Cách thức bảo mật thông tin

Hiện nay, phần lớn khách hàng đều cung cấp thông tin cho ThietBiMayChamCong thông qua biểu bảng có sẵn trên website của công ty chúng tôi. Hệ thống sau khi cập nhật sẽ tự động chuyển thông tin về phía nội bộ công ty. Vì hình thức diễn ra trên phần mềm công nghệ nên việc bảo mật thông tin cũng phải cần đến cách thức tương tự. Vì lẽ đó, ThietBiMayChamCong chuyên sử dụng các phần mềm bảo mật thông tin đạt chuẩn quốc tế như PCI, SSL để đảm bảo thông tin của khách hàng không vị rò rỉ hay truy lục bởi kẻ gian.

Chính sách bảo mật 2
Thông tin khách hàng được bảo mật bằng các thiết bị công nghệ

Tuy nhiên, dù sử dụng phần mềm bảo mật tối ưu nhất, thông tin của khách hàng cũng không thể giữ kín được tuyệt đối. Vì vậy, bên cạnh việc sử dụng công nghệ, bạn và cả chúng tôi đều cần thống nhất rằng không được chia sẻ với bất kỳ một ai. Có như vậy, ThietBiMayChamCong có thể tự tin khẳng định thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được bảo vệ thật tốt, không bị kẻ gian truy lục để sử dụng vào những mục đích không tốt khác.

Với những chia sẻ trên, mong rằng sẽ giúp bạn quý khách hàng hiểu rõ hơn về chính sách của ThietBiMayChamCong.