Cách Tìm Lại Số Đăng Ký Của Máy Chấm Công Dễ Dàng Nhất

cach-tim-lai-so-dang-ky-cua-may-cham-cong-2

Máy chấm công là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp hiện nay. Nhưng đôi khi, bạn có thể gặp một số rắc rối khi sử dụng chiếc máy này. Dù là máy chấm công hay nhiều nhu cầu khác cần số đăng ký. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách tìm lại số đăng ký của máy chấm công Ronald Jack mà bạn có thể đăng ký ngay bây giờ.

Tham Khảo: Máy Chấm Công

cach-tim-lai-so-dang-ky-cua-may-cham-cong-1

Số đăng ký máy chấm công là gì?

Số đăng ký máy chấm công Ronald Jack là dãy số dùng để xác minh bản quyền của phần mềm, dãy số này do thuật toán của nhà lập trình phần mềm tạo ra, chỉ sử dụng được bằng cách nhập đúng số đăng ký. Phần mềm chấm công cho tất cả các chức năng lấy thời gian, ví dụ:

 • Tải xuống và tải lên dữ liệu nhân viên
 • Tải xuống dữ liệu thời gian
 • Đồng bộ hóa giữa bộ đếm thời gian cập nhật và phần mềm …
 • Thông báo ca làm việc và sắp xếp thời gian biểu cho nhân viên
 • Xuất báo cáo chấm công, tính điểm nhân viên
 • Thêm, sửa và xóa nhân viên trong hệ thống.
 • Và nhiều chức năng khác.

Trong những trường hợp bình thường, số đăng ký tham dự được cung cấp bởi nhà cung cấp thời gian khi nó được bán. Số đăng ký là duy nhất và có giá trị trọn đời. Ở trên mình đã nói số đăng ký là thuật toán xác thực bản quyền cho phần mềm tính thời gian nên mỗi phần mềm sẽ có một số đăng ký khác nhau. Một máy chấm công có thể sử dụng cùng lúc nhiều phần mềm quản lý, theo từng nhà cung cấp sẽ cung cấp phần mềm chấm công khác nhau, phổ biến nhất là Phần mềm Ronald Jack, Phần mềm chấm công Mitaco, Wise Eye On 39,  Mitapro,

Ví dụ, cùng một máy chấm công Ronald Jack X628 nhưng số đăng ký của phần mềm Logicbuy khác với số đăng ký của phần mềm Wise Eye,… Mỗi phần mềm có một số đăng ký khác nhau và không sử dụng được với nhau.

Nguyên nhân bị mất số

Nguyên nhân mất số đăng ký máy chấm công thường là do người quản lý máy chấm công đã thay đổi nhưng chưa bàn giao hoàn toàn, phải cài đặt lại máy tính do máy bị hỏng, phải cài đặt lại máy chấm công do thay đổi địa chỉ.Chỉ cần cài đặt và cài đặt lại là xong, do máy tính bị hỏng ổ cứng đột ngột.

ThietBiMayChamCong TBMCC là đơn vị lắp đặt máy chấm công chuyên nghiệp, sau khi lắp đặt xong chúng tôi sẽ bàn giao ngay và nhắc nhở khách hàng lưu giữ số đăng ký, nếu thất lạc sẽ dễ dàng tìm kiếm, lưu lại cẩn thận phiếu bảo hành, chụp ảnh lại. thẻ bảo hành, lưu vào đĩa cứng và lưu dưới dạng tệp TXT. ổ D, để không bị mất khi cài lại windows …

cach-tim-lai-so-dang-ky-cua-may-cham-cong-2

Cách tìm lại số đăng ký của máy chấm công

Khi số đăng ký máy chấm công Ronald Jack hay bất kỳ loại máy nào khác bị mất. Vui lòng gọi trực tiếp cho nhà cung cấp để cấp lại số của bạn.

Lưu ý: Vì trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh thiết bị chấm công không chính hãng với giá rất rẻ nhưng khách hàng khi gặp sự cố thường không được hỗ trợ tận tình hoặc trốn tránh trách nhiệm. Vì vậy, nếu quý khách gọi cấp lại số đăng ký, quý khách nên chuẩn bị trước các biên bản bàn giao, hóa đơn, phiếu bảo hành và các thông tin mua hàng khác để nhà cung cấp có thể hỏi thông tin và hỗ trợ nhanh nhất.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp do mua máy hẹn giờ lâu ngày, hoặc sau nhiều thế hệ quản lý, hồ sơ bị thất lạc hoặc không tìm được chứng từ bán hàng vì một số lý do, hiện tại nhà cung cấp đã có bộ phận dịch vụ hỗ trợ bạn, và sẽ tính phí dựa trên các trường hợp cụ thể.

Một số lưu ý khác

Phương thức xin số đăng ký máy chấm công Ronald Jack đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết ở trên. Tuy nhiên, khi bạn muốn lấy lại số đăng ký của mình, điều này vẫn chưa kết thúc. Ngược lại, khi xin số đăng ký, bạn cần lưu ý một số lưu ý chung khác. Đây là điều kiện giúp bạn lấy lại mã số đăng ký một cách thuận lợi hơn.

Cụ thể, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị vẫn hoạt động bình thường trước khi liên hệ với nhà cung cấp để lấy lại số đăng ký. Máy chấm công Ronald Jack vẫn được kết nối mạng nội bộ mà không gặp sự cố gì.

Quy trình cấp lại số đăng ký của máy chấm công

 • Bước 1: Kiểm tra xem máy chấm công còn hoạt động bình thường không, bạn có thể kiểm tra trực tuyến qua Ultraview, Teamview …
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm và kết nối với máy chấm công, khi phần mềm chấm công nạp số seri của máy chấm công nghĩa là kết nối thành công.
 • Bước 3: Cấp số đăng ký, tải dữ liệu kiểm tra, xuất báo cáo kiểm tra.
 • Bước 4: Sử dụng sách hướng dẫn và lưu thông tin bảo hành.

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ cách tìm lại số đăng ký của máy chấm công và các thông tin chung khác của máy chấm công Ronald Jack. Tôi tin rằng qua những thông tin trên, bạn có thể đã biết cách lấy lại số đăng ký của mình.

Xem Thêm:

Thông tin liên hệ ThietBiMayChamCong TBMCC