Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Máy Chấm Công Vân Tay

cach-su-dung-may-cham-cong-van-tay-1

Máy chấm công bằng vân tay vẫn còn tương đối xa lạ với các đơn vị mới. Biết cách sử dụng thì việc áp dụng phần mềm chấm công, chấm công sẽ hiệu quả và chính xác hơn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về cách sử dụng máy chấm công vân tay.

Tìm Hiểu Thêm: Máy Chấm Công Vân Tay

cach-su-dung-may-cham-cong-van-tay-2

Hướng dẫn cách sử dụng máy chấm công vân tay

Hướng dẫn đăng ký vân tay trên máy chấm công:

 • Bước 1: Nhấn và giữ nút “M / OK” trên đồng hồ hẹn giờ 3-5 giây để vào hệ thống.
 • Bước 2: Chọn “Quản lý nhân viên”, sau đó nhấn M / OK.
 • Bước 3: Tại giao diện “Quản lý nhân viên”, chọn “Nhân viên mới” và nhấn M / OK.
 • Bước 4: Chọn “Vân tay đăng ký” trên giao diện “Nhân viên mới”
 • Bước 5: Máy chấm công xuất hiện màn hình đăng ký vân tay, bạn đưa ngón tay muốn đăng ký vào mắt đầu đọc và lấy vân tay của máy chấm công (đặt 3 lần)
 • Bước 6: Trong giao diện “Nhân viên mới”, chọn “Đồng ý” và nhấn “M / OK” để hoàn thành

Một số phần mềm chấm công vân tay phổ biến

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng phần mềm chấm công vân tay, chúng ta cùng điểm qua một số phần mềm chấm công thông dụng nhất hiện nay.

 • Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro: Đây là phần mềm chấm công được sử dụng rộng rãi trong các công ty có quy mô lớn và nhiều nhân viên. Đây là loại phần mềm được sử dụng với máy chấm công thương hiệu Ronald Jack, rất phổ biến hiện nay.
 • Phần mềm máy chấm công Wise Eye: Phần mềm này tương tự như Jonald Jack. Tuy nhiên, phần mềm Wise Eye có thể xử lý và truy xuất dữ liệu trên website một cách linh hoạt.
 • Phần mềm chấm công Wise Eye V5: Wise, Mita, Grading … Phần mềm chấm công, chấm công bằng vân tay có thể nhanh chóng thu thập, quản lý và truy xuất thông tin khi cần thiết.

YouTube video

Hướng dẫn sử dụng dữ liệu Máy chấm công bằng vân tay

Sử dụng dữ liệu máy chấm công một cách hiệu quả và chính xác. Bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây để biết cách sử dụng phần mềm chấm công bằng vân tay.

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công vân tay phiên bản mới chính xác và hiệu quả

 • Chấm công bằng vân tay: chọn menu trong hệ điều hành máy tính và báo giờ.
 • Khai báo máy chủ: Vào menu thời gian và chọn máy chủ khai báo. Đặt thông tin yêu cầu tại đây theo mã địa chỉ của máy chấm công và máy chủ quản lý. Sau khi cài đặt phần mềm chấm công bằng vân tay sẽ hiển thị dữ liệu nhân viên đã tải về.
 • Nhập thông tin nhân viên vào các cột và hàng theo thông tin và hướng dẫn. Tiếp theo, tải nhân viên lên máy chấm công và khai báo các thông tin cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa, tùy chỉnh danh mục phòng ban, thời gian, địa điểm để cập nhật thông tin nhanh chóng khi cần thiết.

cach-su-dung-may-cham-cong-van-tay-1

Xem Thêm:

Trang bị phần mềm chấm công bằng vân tay hiện đại thông minh hướng dẫn sử dụng. Thông tin thời gian làm việc của toàn bộ nhân viên sẽ được quản lý một cách hiệu quả và chính xác nhất. Đồng thời, biết được cách sử dụng máy chấm công vân tay cũng có thể giúp các công ty tiết kiệm đáng kể tiền bạc và thời gian.

Thông tin liên hệ Thiết Bị Máy Chấm Công ThietBiMayChamCong TBMCC

Địa chỉ: 32 Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0934590833

Email: thietbimaychamcongcom@gmail.com

Website: https://thietbimaychamcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbimaychamcong/

Google Business: https://thiet-bi-may-cham-cong.business.site/