Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Hack Máy Chấm Công Vân Tay

cach-hack-may-cham-cong-van-tay-1

Máy chấm công vân tay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong việc quản lý nhân sự. Đặc biệt việc chấm công bằng vân tay trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Điều này hạn chế tình trạng máy chấm công của nhân viên. Tuy nhiên, thông tin máy chấm công vân tay có thể bị hack hiện đang lan truyền trên mạng xã hội. Vậy, sự thật của tin tức này là gì? Thực sự có cách nào để hack máy chấm công vân tay không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Trước hết, bạn nên biết mục đích của việc hack máy chấm công vân tay.

Tìm Hiểu Thêm: Máy Chấm Công Vân Tay

Mục đích của việc bẻ khóa chấm công vân tay

Mục đích của việc hack máy chấm công vân tay. Chúng tôi muốn đưa ra hai mục đích chính để bẻ khóa máy chấm công này:

Qua mặt bằng việc chấm công hộ

Bẻ khóa chấm công lấy dấu vân tay để phục vụ những nhân viên đến muộn và về sớm. Nói cách khác, mặc dù người đó đi làm muộn nhưng hãy đảm bảo rằng họ đến đúng giờ. Nó gần giống như sử dụng thiết bị để yêu cầu người khác bấm giờ cho bạn.

cach-hack-may-cham-cong-van-tay-2

Lấy lại quyền truy cập của người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp

Tin tặc có thể giả mạo với mục đích tước quyền quản lý của người khác. Mục đích này là bẻ khóa dữ liệu máy chấm công hoặc bẻ khóa số đăng ký máy chấm công. Có rất nhiều tình huống mà người quản lý chấm công khiến doanh nghiệp phải rời bỏ. Tuy nhiên, người này không bàn giao toàn bộ thông tin quản lý của máy. Lúc này, những người sau này sẽ khó quản lý được chiếc máy chấm công mà họ sử dụng. Do đó, bạn phải hack thiết bị định thời để giành lại quyền sử dụng nó.

Đây là hai mục đích chính của việc định thời dấu vân tay của hacker ngày nay. Với mỗi mục đích khác nhau sẽ có những cách hack máy khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết nhất ở phần tiếp theo

Những cách hack máy chấm công vân tay phổ biến

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách bẻ khóa máy chấm công. Cụ thể là dòng thiết bị máy chấm công ronald jack x628c. Đây là thiết bị máy chấm công được sử dụng rộng rãi nhất trong các doanh nghiệp hiện nay.

Máy chấm công có thể sử dụng một trong ba kỹ thuật cơ bản:

 • Cách 1: Bạn có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng của nhà cung cấp máy chấm công. Sau đó, bạn yêu cầu nhóm tư vấn đặt lại quyền quản lý của mình. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp số seri của máy chấm công. Từ đó, nhà cung cấp sẽ khởi động lại việc quản lý chính xác thiết bị chấm công mà bạn muốn.
 • Cách 2: Người dùng có thể bẻ khóa trực tiếp chấm công vân tay của chính mình. Sau đó, bạn sẽ thực hiện lệnh thiết lập lại thiết bị về trạng thái ban đầu lúc mới mua. Đây là cách lấy lại quyền quản trị đơn giản nhất mà nhiều người đã áp dụng. Người dùng chỉ cần truy cập phần cứng bên ngoài của bộ máy chấm công. Sau đó, thiết lập lại IC bộ nhớ trên máy chấm công doanh nghiệp là xong.
 • Cách 3: Sử dụng phần mềm hacker định chấm công đặc biệt được bán ngoài thị trường. Đây là phần mềm được cài đặt trực tiếp trên thiết bị định thời. Phần mềm bao gồm chức năng xóa phân quyền quản lý máy chấm công. Lúc này, người dùng chỉ cần kết nối lại với máy chấm công của mình. Sau đó, bạn có thể truy cập vào giao diện quản lý và xóa quyền quản lý.

YouTube video

Giả mạo dấu vân tay

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

 • Chuẩn bị một cái kéo, một lon cola (bia) hoặc đồ uống, một cuộn băng keo, nhíp và nến hoặc sáp.

Bước 2: Tiếp tục

 • Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt lon Coca thành nhiều miếng hình chữ nhật.
 • Cắt bỏ cả 4 góc để tránh các cạnh sắc chạm vào tay. Sau đó, dùng giấy rửa sạch vỏ coca đã cắt.
 • Dùng ngọn nến đã chuẩn bị sẵn để thắp sáng. Dùng nhíp gắp phần vỏ coca vừa sơ chế rồi hơ trên bếp lửa khiến bề mặt thép bám đầy khói và bụi đen.
 • Sau khi tấm thép nguội, dùng ngón tay ấn vào bề mặt tấm thép đã đăng ký dấu vân tay của bạn trên máy chấm công.
 • Lăn các ngón tay của bạn trên bề mặt dính của băng dính. Sau đó, dùng băng dính dấu vân tay dán lên bề mặt than cốc vừa đun. Vậy là đã xong.
 • Để bỏ qua bộ đếm chấm công vân tay khi bạn đi làm muộn, hãy sử dụng bảng vân tay giả đầy đủ được cung cấp cho đồng nghiệp thân thiết nhất hoặc đáng tin cậy nhất của bạn. Khi đi làm đúng giờ, họ sẽ dùng bảng vân tay này để dán vào máy chấm công.
 • Cách bẻ khóa bộ đếm chấm công này được thực hiện trên tất cả các dòng bộ đếm chấm công. Không chỉ máy chấm công bằng vân tay, bạn còn có thể bẻ khóa máy chấm công bằng khuôn mặt và thẻ từ.

Cách giả mạo dấu vân tay để hack máy chấm công

Cách hack này chỉ áp dụng cho máy chấm công vân tay. Cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bẻ khóa máy chấm công Ronald Jack như sau:

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một lon nhôm, kéo, nhíp, sáp nến và một cuộn băng dính. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục dùng kéo cắt phần vỏ nhôm thành những hình chữ nhật nhỏ. Bạn nên cắt bỏ 4 góc của hình chữ nhật. Điều này nhằm tránh cho các cạnh sắc này chạm vào tay bạn trong quá trình sử dụng.

Tiếp theo, dùng khăn hoặc giấy để lau sạch phần vỏ nhôm đã cắt. Sau đó, thắp nến rồi dùng nhíp kẹp tấm nhôm lại, hơ trên lửa cho đến khi bề mặt nhôm chuyển sang màu đen. Chờ cho đến khi nguội và dán dấu vân tay của bạn đã đăng ký với máy chấm công lên tấm nhôm.

Cuối cùng, bạn sẽ tiếp tục lăn các ngón tay trên bề mặt băng dính đã chuẩn bị sẵn. Tiếp theo, dán băng dính chứa dấu vân tay lên bề mặt của tấm nhôm đã được nung nóng. Với cách này, bạn đã hoàn thành việc làm giả vân tay. Phương pháp xác định chấm công bẻ khóa dấu vân tay này còn được gọi là xác định chấm công vân tay bẻ khóa. Nếu bạn đến muộn, hãy đưa dấu vân tay giả này cho người thân của bạn và để họ “điểm danh” cho bạn.

Có nên làm giả vân tay để qua mặt máy chấm công không?

Thoạt nghe, đây có vẻ là một cách làm hay và hiệu quả nhưng tác hại mà nó mang lại là vô cùng nặng nề.

Trước hết, nếu bạn dựa vào điều này để đi làm muộn, bạn sẽ tự đánh mất giá trị của bản thân. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp hệ thống camera an ninh. Nếu chẳng may để camera ghi lại hình ảnh người khác dùng dấu vân tay giả để qua mặt chấm công lấy dấu vân tay thì sẽ gây ra hậu quả không hề nhỏ. Cách khắc phục hiệu quả và an toàn nhất là dậy sớm và đi làm đúng giờ.

Hậu quả nghiêm trọng hơn là bị kẻ xấu lợi dụng. Nếu bạn sử dụng khóa cửa thông minh trong nhà riêng, người có bản sao vân tay tất nhiên có thể mở cửa theo ý muốn.

Vì vậy, TBMCC khuyến cáo bạn không nên sử dụng phương pháp này, và hãy cân nhắc giữa bản thân và mọi người xung quanh. Hãy là một người thông minh!

Hack số đăng ký máy chấm công

Hầu hết các phần mềm chấm công trên thị trường đều là phần mềm có bản quyền (bạn cần cấp số đăng ký sử dụng), trong quá trình sử dụng máy chấm công không ít trường hợp bị mất số đăng ký sau khi cài lại phần mềm. Thông thường nó sẽ được cấp lại thông qua công ty bán hàng. Vui lòng gọi cho bộ phận bán hàng Đơn vị bán máy chấm công sẽ cấp lại số đăng ký cho bạn.

Xem Thêm:

Bài viết này hướng dẫn người dùng cách hack máy chấm công vân tay. Hack máy chấm công vân tay có hai mặt lợi và hại cho doanh nghiệp. Tùy từng đối tượng và mục đích cụ thể mà bạn có thể áp dụng các cách hack khác nhau.

Thông tin liên hệ Thiết Bị Máy Chấm Công ThietBiMayChamCong TBMCC

Địa chỉ: 32 Đào Tấn, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0934590833

Email: thietbimaychamcongcom@gmail.com

Website: https://thietbimaychamcong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thietbimaychamcong/

Google Business: https://thiet-bi-may-cham-cong.business.site/